DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN

   Với mục tiêu: “ Mang đến lợi ích tối đa cho khách hàng dựa trên sự tận tâm và chuyên nghiệp” Đại Việt Logistics đã không ngừng nỗ lực cải thiện về chất lượng dịch vụ, liên kết hợp tác với các đối tác chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển nhằm đáp ứng tối đa các nhu cầu của khách hàng, DV đã ký thỏa thuận hợp tác với hai đơn vị: Công ty cổ phần thương mại phát triển Hàng Hải – Marine.JSC và Công ty cổ phần giao nhận và vận chuyển Indo Trần chi nhánh Đà Nẵng. Chúng tôi cam kết đáp ứng các yêu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng trong các khu công nghiệp, các nhà máy trên toàn quốc.

NĂNG LỰC NHÂN SỰ

  •  Đội ngũ tài xế có bằng cấp và được sát hạch, trải qua quá trình đào tạo bài bản. Qui trình tuyển dụng nhân viên lái xe vận tải nghiêm ngặt, với một kì kiểm tra toàn diện cho mỗi 12 tháng, để đảm bảo năng lực của đội ngũ nhân sự.
  • Đội ngũ nhân viên điều độ và giao nhận có kinh nghiệm phối hợp với bộ phận vật tư và xưởng, rút ngắn thời gian nâng hạ và giao hàng.

  

THIẾT BỊ PHƯƠNG TIỆN

  • Với bề dày kinh nghiệm trong kinh doanh vận chuyển hàng hóa, có khả năng đảm nhận thực hiện các hợp đồng vận chuyển ngắn, trung và dài hạn với số lượng và chủng loại phương tiện cơ giới bao gồm:

STT TÊN PHƯƠNG TIỆN SỐ LƯỢNG NƯỚC SẢN XUẤT
MARINE ITL TỔNG
1 Xe đầu sơ mi fooc: hàng quá khổ, quá tải, kéo cont FR, OT… 15 20 35 Mỹ, Trung Quốc, Hàn
2 Xe đầu kéo container 23 15 38 Mỹ, Trung Quốc
3 Xe  mooc sàn 20 15 35 Mỹ, Trung Quốc
4 Xe tải 5 tấn thùng kín 5 4 9 Mỹ, Nhật, Trung Quốc
5 Xe tải 3.5 tấn thùng kín 5 4 9 Mỹ, Nhật, Trung Quốc
6 Xe tải 2.5 tấn thùng kín 4 4 8 Mỹ, Nhật, Trung Quốc
7 Xe tải 1.5 tấn thùng kín 3 3 6 Mỹ, Nhật, Trung Quốc
8 Xe tải 8 tấn thùng kín 5 3 8 Mỹ, Nhật, Trung Quốc
9 Xe tải 10 tấn thùng kín 3 2 5 Mỹ, Nhật, Trung Quốc
10 Xe nâng các loại 4 2 6 Mỹ, Nhật, Trung Quốc
  • Với việc sở hữu một đội xe được phân bổ tại 3 trạm trung chuyển chính ở Bắc Trung Nam, chúng tôi mang lại nhiều sự lựa chọn giá trị qua những giải pháp vận chuyển đường bộ chất lượng cao, cung cấp các dịch vụ tốt nhất và đầu tư liên tục vào đội xe vận chuyển cũng như bộ máy vận hành nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

NĂNG LỰC KINH NGHIỆM

  • Kinh nghiệm lâu năm trong vận tải đường bộ, đặc biệt là vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu bằng container, hàng rời, hàng AIR, CFS… khai thác tại Hải Phòng và Nội Bài:

Bài viết trước đó DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN
Bài viết sau đó DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN